Xe đạp mùa hè màu trắng

  • 269.500VNĐ
  • 258.500VNĐ

Số lượng

Khi nói đến xe đạp điện, hầu hết mọi người đều nghĩ đó là “một chiếc xe đạp được gắn động cơ vào bánh sau, chỉ cần ngồi lên xe, vặn ga, vậy là bạn có thể di chuyển, tương tự như một chiếc xe gắn máy” Tuy nhiên, CIBYCLE đã thay đổi quan niệm đó của mọi người khi phát triển dòng sản phẩm CIBYCLE , đem lại trải ngiệm mới với người tiêu dùng. Khi tiếp xúc với sản phẩm mới nhất CIBYCLE  của dòng sản phẩm CIBYCLE 

CIBYCLE  thu hút mọi người với kiểu dáng của một chiếc thể thao khỏe mạnh. Cấu hình của 2015 XTC 0 E+ tương đương với những chiếc xe đạp địa hình cao cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bộ khung được CIBYCLE sử dụng chất liệu nhôm siêu nhẹ ALUXX, giảm trọng lượng xe nhưng vẫn đảm bảo được sự cứng cáp. Phuộc trước của xe là phuộc hơi RockShox gia tăng sự ổn định khi di chuyển. Ngoài hệ thống phanh đĩa dầu Shimano 180 để đảm bảo sự an toàn, CIBYCLE  còn được trang bị bộ Groupset Shimano Deore XT mới nhất và bộ lốp Maxxis, giúp xe thoải mái băng qua những địa hình Off-road hiểm trở. Đối với những người đam mê xe đạp địa hình, chắc chắn cấu hình trên của CIBYCLE  đã đem lại sự quan tâm và hứng thú.


Tuy nhiên, điểm nổi bật của CIBYCLE  không phải ở cấu hình cao cấp mà nằm việc đem lại cho mọi người một trải nghiệm mới khi đạp xe. Chỉ cần ngồi lên xe và tác động một lực vào bàn đạp, bộ phận cảm biến ở bàn đạp cùng một chip điều khiển sẽ phân tích lực đó, gần như ngay lạp tức lấy năng lượng từ pin của xe và trợ lực để chiếc xe di chuyển. Điều này khiến bạn chỉ cẩn sử dụng một lực rất nhỏ nhưng có thể chinh phục đoạn đường dài, đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa người và xe.

Với chiếc xe đạp Cibycle đã không ngần ngại đầu tư hàng tỉ đồng cho chất lượng sản phẩm vượt trội. Các bộ phận, chi tiết trên xe đều được đảm bảo quy trình kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt nhất, đảm bảo chất liệu gia công đồng bộ, ổn định.

Khung xe bằng thép cacbon cao cấp, mối hàn đồng đều thẩm mỹ, không bị rỗ xỉ, di tật như các loại xe khác trên thị trường. Thêm nữa, quá trình xử lý và sơn khung trải qua 7 bể ngâm hóa chất với các yêu cầu kiểm soát gắt gao nên rất chắc chắn và bền bỉ. Siêu chịu lực với tải trọng 180kg, gấp 2 lần thông thường.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt